DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

LÝ DO CHỌN INTEHOME

Intehome có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ đã ‘thực chiến’ nhiều công trình phức tạp yêu cầu tiêu chí độ chi tiết cao, vậy nên Intehome sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm với độ tỉ mỉ, chất lượng tốt nhất.

Intehome luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu bằng sản phẩm nội thất vật liệu an toàn song cũng không kém phần đảm bảo thẩm mỹ, công năng.

Không chỉ có thế mạnh về chuyên môn, Intehome mang đến trải nghiệp dịch vụ trọn vẹn từ tư vấn đến thi công hoàn thiện và các chế độ hậu mãi chu đáo, tận tình.

Với việc áp dụng chiến lược độc đáo khác biệt và bộ máy vận hành tinh gọn, Intehome giúp tối ưu chi phí cho khách hàng ở mức cao nhất.

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ TÀI NĂNG

Đội ngũ kiến trúc sư của Intehome am hiểu đa dạng phong cách từ hiện đại, tối giản cho đến tân cổ điển… Chính sự khác biệt này khiến cho từng khách hàng đến với chúng tôi luôn được tư vấn với góc nhìn đa chiều, tổng quát nhất để từ đó tìm ra được mong muốn, sở thích ẩn sâu trong mỗi người.

Nội thất là phong cách sống riêng của mỗi người, không ai muốn là bản sao của người khác cả. Intehome hiểu điều đó và luôn lắng nghe để hiện thực hóa ý tưởng của gia chủ, qua đó kiến tạo nên vẻ đẹp không gian không trùng lặp, mang đậm ‘màu sắc’ cá tính của gia chủ.

Bên cạnh đó, cái tâm với nghề khiến cho đội ngũ nhân sự luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

QUY TRÌNH VÀ SẢN PHẨM

Intehome có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp:

Tiếp nhận thông tin >>  Khảo sát >>  Thiết kế 2D >> Báo giá sơ bộ >>  Thỏa thuận hợp đồng và ký kết >>  Thiết kế concept 3D tổng quát >>  Chỉnh sửa và hoàn tất.

Trong quá trình tư vấn, khách hàng được tham khảo, thậm chí tham quan thực tế để có trải nghiệm trực quan hơn.

Intehome đảm bảo quy trình tinh gọn, chặt chẽ, chuẩn xác.

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT TIÊU BIỂU

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT