DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT

VẬT LIỆU THÂN THIỆN – SẢN PHẨM CAO CẤP

Với nội thất đóng trong nước, Intehome cam kết vật liệu an toàn cho sức khỏe, hạn chế tối đa nồng độ bảo quản formandehit ( thường được sử dụng trong các sản phẩm đồ gỗ ngoài thị trường) để mỗi khách hàng đều thực sự sống trong một không gian xanh và sạch.

 

Với sản phẩm nội thất nhập khẩu, Intehome cam kết sản phẩm chính hãng, đẳng cấp và đa dạng về mẫu mã.

TAY NGHỀ TỔ ĐỘI THI CÔNG

Intehome có đội ngũ thi công lành nghề, quy trình sản xuất chặt chẽ, tỉ mỉ và chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ.

Chúng tôi hiểu rằng 1 sản phẩm hoàn thiện đến từ những chi tiết nhỏ nhất được chăm chút, quan tâm.

Kỹ năng vận hành khoa học, chuyên nghiệp cũng giúp cho quá trình thi công được diễn ra tối ưu, nhanh chóng giúp đảm bảo thời gian bàn giao theo đúng cam kết tiến độ hợp đồng.

QUY TRÌNH VÀ BÀN GIAO

Sau khi bàn giao công trình, sản phẩm cho khách hàng, Intehome chịu trách nhiệm bảo hành bảo trì sản phẩm chu đáo.

Intehome luôn ghi nhận và lắng nghe những đóng góp của khách hàng trong suốt quá trình khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi trân trọng từng lời đóng góp cũng như mong muốn của khách hàng, lấy đó làm nguồn động lực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Với xưởng sản xuất quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thi công sẵn sàng đảm nhận những công trình lớn và đảm bảo đúng tiến độ với khách hàng.
Đủ sức cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm, dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất cho đến xây dựng các dạng công trình như nhà phố, villa, nhà máy, kho xưởng, văn phòng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT