Trang chủTin tứcTỔNG HỢP 9 Ý TƯỞNG MẪU VÁCH GỖ ỐP TƯỜNG PHÒNG NGỦ MASTER

TỔNG HỢP 9 Ý TƯỞNG MẪU VÁCH GỖ ỐP TƯỜNG PHÒNG NGỦ MASTER

Phòng ngủ master là không gian nghỉ ngơi chính trong nhà nên sẽ được ưu tiên bố trí ở vị trí tốt, có hướng view đẹp nhất. Tuy là nơi riêng tư kín đáo hàng đầu trong 1 ngôi nhà, nhưng nó cũng là không gian mà thường được các gia đình đầu tư không kém gì bộ mặt căn nhà _ phòng khách.

Việc sử dụng các vách gỗ ốp tường hiện đang là trào lưu phổ biến được ưa chuộng của các gia đình. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ đem lại cảm giác sang trọng tinh tế, vách gỗ ốp tường có khả năng điều hòa không khí, mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái. Tường bằng gỗ có khả năng giữ ấm vào mùa đông, đem lại sự mát mẻ cho những ngày hè.

vách gỗ sử dụng những tấm đa dạng hình dạng ngẫu nhiên phối với hệ đèn led tăng tính thẩm mỹ, trẻ trung cho căn phòng

Vách gỗ ốp tường còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn nhiều so với sơn và giấy dán tường, đảm bảo sự riêng tư cho không gian, đặc biệt là phòng ngủ master như đang nói đến trong bài viết.

So với các kiểu trang trí tường khác thì vách gỗ thân thiện với môi trường hơn. Sử dụng nguồn tài nguyên tái tạo được như gỗ công nghiệp.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, những lợi ích thì ốp tường bằng gỗ công nghiệp cũng khiến nhiều người dùng băn khoăn bởi một số điểm hạn chế như chi phí lắp đặt cao. Ngoài ra với những vách có thiết kế đặc biệt cầu kỳ theo yêu cầu của khách hàng cũng đòi hỏi tay nghề thợ chi tiết tỉ mỉ.

Cùng InteHome – Kiến Trúc Xây Dựng & Nội Thất  khám phá thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nhé.